Top 10 kênh Youtube Việt cung cấp kiến thức hay nhất 2021

4.5
(8)

Trong khi phần lớn các kênh Youtube hiện nay chứa những nội dung giải trí xàm, vô bổ. Thì mình vẫn tìm thấy một số kênh chất lượng, cung cấp các kiến thức hay ho, thú vị trong các lĩnh vực. Trong mùa dịch, mọi người nên follow những kênh này để cung cấp cho não những món ăn tinh thần chất lượng nhé.

1. Ếch phu hồ

Ếch phu hồ lấy ý tưởng từ câu châm ngôn “Ếch ngồi đáy giếng”. Hàm ý rằng những gì chúng ta biết chỉ như ếch nhìn thấy miệng giếng, còn kiến thức ngoài kia vô cùng tận như bầu trời vậy.

2. Kiến thức thú vị

Kênh Youtube với hơn 1,14 triệu người đăng ký cung cấp những thông tin kiến thức thường thức trong mọi lĩnh vực. Với cách chia sẻ hài ước, đơn giản gây hứng thú với người xem.

 3. Đu đồ đút

Đu đồ đút cũng là một kênh YouTube chia sẻ kiến thức, nhưng điểm đặc trưng của các video ở đây là quay lại những bức vẽ minh họa bằng bút lông trên bảng trắng. Nội dung video thân thiện, hài hước, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

4. Draw Your Brain

Draw Your Brain được thành lập với mục đích chia sẻ đến mọi người kiến thức xung quanh những chủ đề liên quan đến học tập, khoa học và lối sống.
Các bạn sẽ tìm được ở đây những mẹo, phương pháp, kiến thức mà các bạn cần để nâng cao tốc độ tiếp thu kiến thức, giảm thời gian học, cũng như tự tạo được động lực cho bản thân trong quá trình học tập.

5. Taca khoa học

Đây là kênh tổng hợp những kiến thức thông tin về khoa học tự nhiên nói chung và thiên văn học nói riêng. Bạn có thể tìm thấy tất tần tật thông tin về vũ trụ và trái đất, hành tinh chúng ta đang sinh sống.

6. Café khởi nghiệp

Đây là chương trình dành cho những bạn nào đam mê kinh doanh. Đến đây, bạn sẽ được nghe những doanh nhân giàu kinh nghiệm lẫn những start-up vừa vào thương trường chia sẻ về những chông gai, những bài học trên con đường thực hiện mơ ước của họ. Theo dõi kênh bạn cũng sẽ được “giải ngố” nhiều thuật ngữ kinh doanh lắm đấy

7. SpeakOnly – Học Nói Tiếng Anh

Kênh Youtube của Thầy giáo 9X Nguyễn Thái Dương thường xuyên chia sẻ nhiều video hướng dẫn các mẹo học tiếng anh nhanh và thú vị. Đặc biệt Thầy giáo này còn có biệt tài chế nhạc bằng tiếng Anh giúp người học cảm thấy hứng thú hơn. Mời các bạn xem thử một video như thế nhé

8. Cổ động

Cổ động ra đời vào đầu năm 2017. Nó là một tập hợp những bài chia sẻ, những góc nhìn về các nghệ sĩ Việt Nam, từ những writer, rapper, beat maker cho đến những ca sĩ, nghệ sĩ độc lập.

Kênh YouTube của Cổ động là nơi anh em được xem những sản phẩm âm nhạc độc đáo và tràn đầy năng lượng của các các bạn trẻ Việt đam mê nghệ thuật.

9. Đuốc mồi

Đuốc Mồi là kênh YouTube của một nhóm những người trẻ nhiệt huyết với các dự án cộng đồng, đặc biệt là các lĩnh vực liên quan đến văn hóa, giáo dục.

Chính họ đã thực hiện Việt sử kiêu hùng, dự án phim dã sử diễn họa đầu tiên tại Việt Nam.

10. Web 5 ngày

Một kênh YouTube với nhiều video về kỹ năng sống, kỹ năng kinh doanh. Giúp anh em trở thành một người đàn ông tốt hơn qua từng ngày.

Các bạn nếu biết kênh nào hay nữa thì bình luận cho mình biết nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Click để đánh giá bài viết

Average rating 4.5 / 5. Vote count: 8

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chào bạn!

Nếu bạn để lại email vào ô bên dưới thì mỗi tuần,

khi tôi đăng bài mới trên blog này, tôi sẽ chủ động gửi email cho bạn

để bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hữu ích nào từ tôi!Ngô Hữu Thống