Chương Trình Đào Tạo Tại Công Ty WealthCons với chủ đề Ứng Dụng ChatGPT cho Doanh nghiệp


Trong sáng thứ bảy vừa qua (04/05/2024), hơn 100 cán bộ và nhân viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng WealthCons đã tham gia chương trình đào tạo với chủ đề “Ứng dụng chatGPT cho Doanh nghiệp”. Chương trình do Thạc sĩ Ngô Hữu Thống – Phó Viện trưởng Thường trực của Viện 3AI kiêm Giám đốc Trung tâm Phát triển Tài sản Trí tuệ & Thương hiệu DIGISO trực tiếp hướng dẫn đã mang đến cho các thành viên của chương trình những kiến thức, kỹ năng và chiến lược ứng dụng AI vào thực tiễn công việc của từng phòng ban.

Sự kiện với sự chủ trì của Ông Lê Miên Thụy – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị. Trong nội dung chính của chương trình, Thạc sĩ Ngô Hữu Thống đã trình bày một tổng quan về Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) và giới thiệu về ứng dụng của ChatGPT – một công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Qua các ví dụ và giải đáp trực tiếp các vẫn đề thực tế, diễn giả đã giúp các học viên hiểu rõ hơn về tiềm năng và ứng dụng của AI trong các lĩnh vực khác nhau, từ quản lý đến tiếp thị và dịch vụ khách hàng.
 
Chương trình đã kết thúc với sự hài lòng và đánh giá cao từ phía các học viên tham dự, đồng thời để lại những kiến thức quý báu và sự khích lệ để tiếp tục khám phá và áp dụng những công nghệ mới trong công việc hàng ngày tại WealthCons.
Đọc thêm bài:  Tập huấn nâng cao năng lực với Chủ đề: “Ứng dụng AI và Chat GPT trong học tập, nghiên cứu và giảng dạy”

Trả lời