Chuyên đề “Ứng dụng chuyển đổi số trong các hoạt động và truyền thông trong công tác đoàn”

Báo cáo chuyên đề “Ứng dụng chuyển đổi số trong các hoạt động và truyền thông trong công tác đoàn” đã diễn ra thành công tại Trụ sở Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên vào lúc 8g30 sáng ngày 22/3/2023 (thứ 4). Đối tượng tham gia là đoàn viên các chi đoàn cụm sự nghiệp trung tâm trực thuộc thành đoàn TP. HCM

 

Với nội dung chính xoay quanh vai trò của tư duy số và năng lực số trong bối cảnh hiện nay, báo cáo đã trình bày một số ứng dụng công cụ số trong hoạt động đoàn, đặc biệt là việc sử dụng ChatGPT trong các hoạt động thông tin và truyền thông của đoàn.

Báo cáo được thực hiện bởi Thạc sỹ Ngô Hữu Thống, với sự tham gia chủ động và tích cực của các đoàn viên, tạo nên một không khí trao đổi và thảo luận sôi nổi và đầy cảm hứng. Báo cáo đã giúp các đoàn viên nắm bắt được tầm quan trọng của việc chuyển đổi số trong công tác đoàn và trang bị cho mình các kỹ năng, kiến thức cần thiết để áp dụng công nghệ số vào công việc của mình.

Đây là một trong những hoạt động đào tạo, tư vấn và hướng dẫn về công nghệ số đang được các cơ quan đoàn thể đầu tư nhiều vào trong thời gian gần đây, nhằm giúp các đoàn viên nắm bắt và áp dụng hiệu quả công nghệ vào các hoạt động của mình.

Đọc thêm bài:  "ChatGPT toàn tập" và hành trình nâng cao năng lực số cho thanh niên Việt Nam

Tải tài liệu

Tin: ChatGPT

Ảnh: TST

Trả lời

Contact Me on Zalo