Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM tổ chức tập huấn Ứng dụng A.I trong công tác quản lý hành chính công

Vào chiều thứ ba vừa qua (11/06/2024), Các cán bộ và nhân viên của Sở Khoa học Công nghệ TPHCM đã tham gia lớp tập huấn Ứng dụng A.I trong công tác quản lý hành chính công dành cho cán bộ quản lý của Sở KH&CN TP. HCM. Chương trình đào tạo do Thạc sĩ Ngô Hữu Thống – Phó Viện trưởng Thường trực của Viện 3AI, Founder Xóa Mù A.I trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn giúp cho cán bộ công nhân viên của Sở Khoa học Công nghệ TPHCM. 

Trong buổi tập huấn, ThS. Ngô Hữu Thống nhấn mạnh vai trò của AI và ứng dụng ChatGPT. Sau khi lắng nghe chia sẻ về kiến thức và đưa ra các ví dụ thực tiễn, chương trình đào tạo đã giúp cho các học viên hiểu rõ hơn về tiềm năng và ứng dụng của AI trong các lĩnh vực khác nhau.

Chương trình bao gồm các nội dung chính như: giới thiệu về OpenAI, ChatGPT và Hệ Sinh Thái công nghệ GPT, tập trung vào những cập nhật mới nhất và các điểm mạnh của công nghệ này. Đồng thời cũng giải thích nguyên lý hoạt động của ChatGPT, cách thức mà ChatGPT xử lý và phản hồi thông tin. Cuối cùng, chương trình đã hướng dẫn áp dụng kỹ thuật đặt câu hỏi Prompt Engineering và các bước thiết lập cũng như tùy biến chatbot cho từng yêu cầu cụ thể.

Chương trình nhận được nhiều phản hồi vô cùng tích cực từ phía học viên về việc mang đến các kiến thức quý giá cùng nguồn cảm hứng mạnh mẽ về việc ứng dụng AI vào công việc hàng ngày. Chúc cho tập thể Đội ngũ cán bộ công nhân viên tại Sở Khoa học Công nghệ TPHCM luôn đoàn kết, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Đọc thêm bài:  Chương Trình Đào Tạo Tại Công Ty WealthCons với chủ đề Ứng Dụng ChatGPT cho Doanh nghiệp

Trả lời