Tọa đàm “Ứng dụng AI, ChatGPT trong nghiên cứu khoa học và xu hướng trong tương lai”

Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10, vào ngày 23/9/2023 tại Không gian Khởi nghiệp và Ngoại ngữ, Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG-HCM, Chi đoàn Khối Giảng dạy và Nghiên cứu phối hợp cùng CLB Nghiên cứu khoa học (ERC) đã tổ chức Tọa đàm “Ứng dụng AI, ChatGPT trong nghiên cứu khoa học và xu hướng trong tương lai” với sự tham gia của gần 100 đại biểu tham dự.

Diễn giả – ThS. Ngô Hữu Thống chia sẻ tại chương trình

Trong phần chia sẻ, ThS Ngô Hữu Thống đã trình bày những đặc tính, phương thức vận hành và cách sử dụng ChatGPT hiệu quả. Nhằm giới thiệu đến sinh viên,người tham dự về sức ảnh hưởng và tiềm năng to lớn trong việc nâng cao hiệu quả và chất lượng nghiên cứu khoa học của công nghệ AI và ChatGPT.

Ngoài ra, diễn giả cũng đã đưa ra khẳng định xu hướng phát triển tất yếu cũng như những dự đoán và xu hướng phát triển của AI và ChatGPT trong khoa học và công nghệ tương lai. Phần thảo luận diễn ra rất sôi nổi với sự tham gia đặt câu hỏi của người tham dự chương trình.

 Các đại biểu đã tích cực trao đổi, thảo luận về các nội dung của tọa đàm

 

Sinh viên tham gia thảo luận về các vấn đề liên quan

 

ThS. Nguyễn Thế Đức Tâm thay mặt Đoàn trường phát biểu bế mạc tại Tọa đàm

Đọc thêm bài:  Chương Trình Đào Tạo Tại Công Ty WealthCons với chủ đề Ứng Dụng ChatGPT cho Doanh nghiệp

Diễn giả – ThS. Ngô Hữu Thống chụp ảnh lưu niệm tại chương trình 

Tọa đàm đã kết thúc trong không khí sôi nổi và hữu ích với sự tham gia của đông đảo giảng viên, nghiên cứu viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Luật. Đây là cơ hội để giảng viên và sinh viên có thể trao đổi, học hỏi và chia sẻ với chuyên gia trong ngành về các ứng dụng có tiềm năng lớn trong nghiên cứu khoa học và xu hướng tương lai.

Ban Tổ chức xin chân thành cảm ơn sự tham gia và ủng hộ của Quý đại biểu, khách mời và toàn thể người tham dự./.

Nguồn: https://youth.uel.edu.vn/uel-360-892/toa-dam-ung-dung-ai-chatgpt-trong-nghien-cuu-khoa-hoc-va-xu-huong-trong-tuong-lai

Trả lời

Contact Me on Zalo