Vậy là bạn đã gửi đơn đăng ký nhãn hiệu của mình Cục Sở hữu trí tuệ và bạn rất vui mừng. Chúc mừng bạn!
Sau đó, bạn nhận ra, “Trời! Tôi đã gây ra một sai lầm.” Có thể bạn đã quên không liệt kê tất cả các loại hàng hóa / dịch vụ thích hợp hoặc có thể bạn đã thay đổi ý định về hình ảnh của nhãn hiệu trông như thế nào. Bây giờ bạn thấy mình cần phải sửa lỗi này. Câu hỏi đặt ra là bạn có khả năng làm điều đó không?. Tất nhiên, việc sửa đổi đơn đăng ký nhãn hiệu của bạn phụ thuộc vào từng trường hợp. Đôi khi bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với đơn đăng ký nhãn hiệu của mình một cách dễ dàng. Nhưng đôi khi bạn không thể.

Cách sửa đổi đơn đăng ký nhãn hiệu

Trong nhiều trường hợp, việc sửa đổi đơn đăng ký nhãn hiệu của bạn có thể được thực hiện bằng cách sử dụng Tờ khai sửa đổi đơn đăng ký đối tượng sở hữu công nghiệp. Bạn cũng có thể tự làm công văn yêu cầu sửa đổi nhãn hiệu của mình.

Bạn được sửa đổi những gì?

Bạn có thể dễ dàng sửa đổi địa chỉ nhận thư và thông tin liên hệ khác của mình ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình đăng ký. Tuy nhiên, những thay đổi khác có thể không dễ dàng như vậy. Nếu bạn muốn sửa đổi hình ảnh nhãn hiệu? Điều đó sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố. Thông thường bạn có thể sửa đổi hình ảnh nhãn hiệu nếu nhận được đề xuất sửa đổi từ thẩm định viên của Cục Sở hữu trí tuệ và việc sửa đổi này không làm thay đổi đáng kể nhãn hiệu.

Đọc thêm bài:  Hỏi đáp SHTT Tập 1: Tôi cần chuẩn bị những gì để đăng ký nhãn hiệu cho doanh nghiệp mới của mình?

Bạn muốn sửa đổi nhóm hàng hóa / dịch vụ? Cũng được nhưng lưu ý rằng việc sửa đổi nhằm làm rõi, nhưng không mở rộng nhóm hàng hóa/dịch vụ.

Hãy đánh giá 5 sao để ủng hộ tác giả
Contact Me on Zalo